ตกขาว

จะสอบถามว่าตกขาวเป็นสีเขียวอ่อนเเป้ง อันตรายมั้ยรักษายังไงคะ

อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ อาจติดเชื้อในช่องคลอดได้คะ รีบขอยาสอดหมอเลยนะคะ สอด6วันก็หายแล้วคะ

มีสีเกิดจากเชื้อราค่ะไม่ควรปล่อยไว้นานปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์เขาจะให้ยาสอดมา

น่าจะเป็นเขื้อราหรือติดเชื้อค่ะ ต้องหากมอจะได้ยามาสอดค่ะ

ปกติตกขาวจะใส หรือขาวๆ รีบไปหาหมอดีที่สุดคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

เชื้อราค่ะ หาหมอจะได้ยามาสอด

เราสอดยาไม่รุ่จะหายไหม