ท้องอ่อนๆติดโควิดค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

จะสอบถามว่า ยาพวกนี้คนท้องสามารถทานได้มั้ยคะ เรากลัวจะมีผลกับลูกในท้องค่ะเพราะยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ดันมาติดโควิดพอดีค่ะ ท้อง2นะคะ ท้องแรกแท้งน้องไปตอน5วีคเพราะมีภาวะแท้งคุกคาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #โควิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องอ่อนๆติดโควิดค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

หมอเภสัชกร เชื่อไม่ได้เยอะแยะไปค่ะ ทางที่ดีเชื่อ รพ.จะดีกว่า ปลอดภัยต่อลูกด้วย ถ้ากินไปแล้วให้งดกิน กินแต่ พาราพอค่ะ แต่ลูกจะเป็นอะไรมั้ย อันนี้ต้องปรึกษากับหมอที่ รพ.ดูนะคะ