แม่ท่านไหนเคยไปตรวจตามคลินิกเทคนิคการแพทย์มั้ยคะ

จะสอบถามค่าตรวจเลือดเรื่องธารัสซีเมีย แฟนเป็นเลยไม่แน่ใจว่าลูกจะเป็นมั้ย เครียดมากๆค่ะ ยังไม่ได้ไปที่รพ. เพิ่งทำเรื่องย้ายสิทธิ์ กว่าจะใช้ได้ก็หลัง 15 ธ.ค. ตอนนี้ก็ประจำเดือนขาดเดือนกว่าค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

โรงพยาบาล​รัฐ​ฝากครรภ์​ฟรีทุกที่นะค่ะ