จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

จะรู้ได้ยังไงคะว่าน้องกี่week ไปฝากท้องคุณหมอไม่ทำอะไรให้เลยคะ เจาะเเค่เลือด?

เราก็จำไม่ได้ค่ะ หมอซาวน์ผ่านช่องคลอดให้ รู้อายุครรภ์ครั้งแรก 6 วีคพอดี หัวใจเต้นแล้ว

ไปซาวเลยจ้า บ้านนี้จำไม่ได้เหมือนกัน ไปซาวเองคลีนิค บ้านนี้เสีย500จ้า

ซาวด์ค่ะ คุณหมอก็จะบอกอายุครรภ์เองค่ะ

บ้านนี้จำไม่ได้ หมอให้ซาวด์ดูจ้า

เครื่องซาวด์จะบอกอายุครรภ์จ้า

ต้องให้หมอซาวดูให้นะค่ะ

ซาวก็รู้ว่ากี่วีคคะ

5y trước

4เดือนคะ บ้านนี้ที่ซาวพร้อมรุ้เพศแต่หมอก็นับประจำเดือนแล้วบอกนะคะกี่วีคที่จิงอะ

รอซาวก้ได้จ้าแม่

เครื่องซาวไงคะ

ขอซาวน์คะ