เท้าบวม

ลูกคนที่3ค่ะ กำหนดคลอด14ส.ค. มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ก.ค. (จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้) ตอนนี้มีอาการเท้าบวมเดินก็แทบไม่ได้ ปวดมาก มือก็บวมทกับคัดหน้าอกเหมือนตอนให้ลูกออกนมคนสอง ท้องลงต่ำมากแล้วด้วย แบบนี้คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า บ้านนี้กำหนดก.ค. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน น้องเอาหัวลงตั้งเเต่20วีค ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า ส่วนเท้าบวม ถ้ากดเเล้วไม่บุ๋มก็ปกตินะคะ