8เดือนแล้วค่ะรู้สึกปวด

จะรู้สึกจี๊ดๆปวดๆบริเวณที่วงคะ บางทีท้องก้อแข็งตึงๆเจ็บๆ แต่น้องดิ้นปกตินะคะแม่ๆที่รู้ช่วยตอบหน่อยคะ หาือมีแม่ๆคนไหนมีอาการคล้ายๆกันมั้ยคะ มาแชร์กันหน่อยคะ

8เดือนแล้วค่ะรู้สึกปวด
1 Trả lời

ปกติค่ะท้องขยาย อีกสักพักจะเจ็บเตือนจีดลงก้นก้าวขาไม่ออก