ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ล่ะคะ แต่ไม่ฉี่เลยโดยเฉพาะตอนกลางคืนฉี่แค่ก่อนนอนรอบเดียว

จะมีความผิดปกติอะไรไหมคะ ว่าจะถามหมอแต่ยังไม่ถึงเวลาหมอนัดเลยคะ

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ล่ะคะ แต่ไม่ฉี่เลยโดยเฉพาะตอนกลางคืนฉี่แค่ก่อนนอนรอบเดียว
1 Trả lời

อาจเพราะอากาศร้อนนะคะ เลยทำให้แม่ฉี่น้อยลง