เจ็บมาราทอนสุด 😊😊

จะมาเล่าประสบการณ์คลอดค่ะ คืนวันที่สอง ตีหนึ่ง ปวดท้องหน่วงๆค่ะ เหมือนเจ็บเตือน พอลูบท้อง ก็หายค่ะ ตีสาม ปวดอีก แต่ก็นอนได้ถึงเช้า พอวันที่สอง เราท้องเสีย สามครั้ง เช้า เที่ยง เย้น วันที่ สี่ 4 โมงเย็น มีมุกสี่เหลืองๆออก นิดเดียว 5 โมงเย็น ขี่รถมอเตอร์ไซค์ พาลูกคนเล็ก เที่ยว ไปกลางทาง รุวสึกว่า มีอารัยจะออกจากช่องคลอด ก็เลยหยุดรถ สักพัก ก็กลับบ้าน พอมาหนึ่งทุ่ม เริ่มเจ็บล่ะ เหมือน หัวเด็กจะออก เราก็คิดว่าเจ็บเตือนอีก เลยไม่กล้าไปโรงบาล ไม่มีมุกเลือด ไม่มีน้ำเดิน สองทุ่ม เจ็บก็เริ่มถี่ ล่ะ ทุกๆ ห้านาที สองทุ่มครึ่ง โทรหากู้ภัย ไปโรงบาล เข้าห้องรอคลอด รอพี่พยาบาล มาตรวจ สรุป มดลูกเปิดแล้ว 5 เซน พี่ยาบาลบอกว่าจะคลอดล่ะ ไม่ถึงสองชั่วโมง เราก็รอ จนกว่า แปดเซน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมุกเลือด พอเข้าสามทุ่ม ครึ่ง บอกหมอว่ามีแรงเบ่ง หมอบอก อ่า เบ่งเลยๆ เราก็บอกหมออีกครั่งว่าจะคลอดแลว หมอเลย พาไปเข้าห้องคลอด สี่ทุ่ม หมอเจาะน้ำคร้ำ แตกปึก หมอให้เราเบ่ง ทั้งๆที่ตัวเองนั่งโม้ กับหมออีกคน เราก็เบ่ง สองครั้ง พอใกล้จะออก หมอมา กรีด คือเจ็บมาก ๆ เด็กก็ออก รุวสึกโล่งมาก แต่ คลอดรกเส้จ หมอ ทำการ เย็บแผล คือ เย็บสด ๆ เจ็บสุดๆ จนไม่กล้ามีลูกอีกแล้ว เกือบจะไม่รอด แต่ก็รอด ✌️😊😑 #หนูคลอด 38+1 ลูกสาวจ้า

เจ็บมาราทอนสุด 😊😊
1 Trả lời

เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ✌🏼✌🏼❤️❤️