ขอความเห็นค่ะ

จะพูดยังไงให้พวกผู้ใหญ่เข้าใจดีค่ะว่าเหล้าขาวมันเอามาป้ายปากเด็กไม่ได้ เราเถียงสุดฤทธิ์แล้วค่ะ แต่พอมาเจอคำว่า เลี้ยงมาอย่างนี้ก็ไม่เห็นตาย เราไปไม่เป็นเลยค่ะ จะพูดยังไงดีคะ😔

1 Trả lời

เลี้ยงมาอย่างนี้ก็ไม่เห็นตาย ?? ก็ไปเลี้ยงลูกตัวเองสิคะ จะรอหลานตายก่อนหรือไงค่อยจะฟัง !! ถึงตอนนั้นก็ไม่ฟื้นแล้วนะ สำนึกผิดไม่ทันแล้วนะ บางทีก็น่าเบื่อนะคะ เข้าใจเลยพวกคนแก่หัวโบราณเนี่ย เป็นเราไม่ยอมให้มาทำกับลูกเราค่ะ จะปกป้องลูกให้ถึงที่สุด ถึงต้องมีสงครามก็พร้อมบวก อินไปหน่อย 5555 วิธีที่เลี่ยงการปะทะที่สุด คือ เปิดเว็บข่าว/บทความต่างๆอ่านให้ฟังค่ะ