#ขอความเห็นค่ะ

อันที่มีเลข1 ทุกคนคิดเห็นกี่ขีดคะ

#ขอความเห็นค่ะ

อันนึงมองไม่เห็นคะ แต่อีกอันขึ้นรางๆๆ รอตรวจอีกรอบนะคะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ เคยเจอเทสหลอก ไม่รู้อันนี้หลอกอีกไหม

อันแรกเหน1ขีด อัน2เห็น2ขีดจ้างๆจ้า

2mo trước

ถ้าเป็นท้องอ่อนมีโอกาสไหมคะถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นตรวจช่วง10โมง แต่อันที่ขึ้นตรวจฉี่แรกตอนตี5 ค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นตรวจดูคะ

1ขีดจ้า