สอบถามคนที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้างค่ะ

จะฝังยาคุมค่ะ อยากทราบว่าผลข้างเคียงมันจะเป้นยังไง กลัวเรื่องเดียวค่ะคือกลัวประจำเดือนมากระปริดกระปรอย

1 Trả lời

อารมณืแปรปรวน หงุดหงิดง่าย และมีเลือดออกกระปริดกระปรอยในช่วงแรกๆ

5y trước

แต่บางคนบอกว่ามีเลือดออกกระแปริดกระปรอยออกตลอดเลยค่ะ หรือแล้วแต่คนค่ะ