ยาคุม

แม่ๆคนไหนทานยาคุม Exluton บ้างค่ะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เรากินก็ปกตินะคะ แต่ตลอดการกินเราไม่เป็นประจำเดือนเลย

4y trước

เริ่มกินตอนไหนค่ะคลอดมาได้2เดือนให้นมลูกแล้วตอนนี้ซื้อมาแล้วแต่ยังกินไม่เป็นคือสามารถกินได้ทันทีเลยมั้ยรึต้องรอประจำเดือนมามั้ยเพิ่งซื้อมาวันนี้