สอบถามหน่อยค่ะ

จะผ่าคลอดไม่มีสิทธิ์ประกันสังคนใดๆ เราต้องสำรองจ่ายค่าอะไรบ้างคะ คลอด รพ.รัฐ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอให้ผ่า สิทธิบัตรทองไม่เสียเงินค่ะ ถ้าไม่มีสิทธิแล้วแต่ค่าคลอดแต่ล่ะ รพ. ส่วนใหญ่ไม่น่าจะเกิน 30,000 ค่ะ บางที่อาจจะไม่เกิน 25,000 ค่ะ