คลอดยังไงดี?

จะผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติดีค่ะ เพื่อนบางคนก้อบอกว่าผ่าคลอดดีกว่า บางคนก้อบอกคลอดธรรมชาติดีกว่า เลยสับสนว่าอันไหนดีกว่า ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ยังไงคลอดเองดีที่สุดค่ะ แต่สุดท้ายอยู่ที่น้อง แม่อย่าเพิ่งกังวลถ้าคลอดเองได้คุณหมอให้คลอดเองอยู่แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่าง ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าเเน่นอนค่ะเเผลหายไวโอกาสเสี่ยงมีน้อยมาก ผ่าคลอดเเผลหายช้ากว่าจะยกของหนักได้3เดือนเสี่ยงต่อเเผลปริฉีก

คลอดเองดีที่สุดค่ะ ดีกว่าผ่าทุกด้าน ฟื้นตัวเร็ว น้ำนมมาไว ลูกภูมิต้านทานดี ผ่าคลอดดีแค่ไม่ต้องทนปวดท้อง

คุณแม่ Pissinee Janta ห้ามเม้นด้วยอีโมจินะคะ หากพบทำอีกบ่อยครั้ง จะดำเนินการตามความเหมาะสมค่ะ #แอดมิน

ธรรมชาติดีที่สุดค่ะน้องมีภูมิต้านทานสูงกว่าผ่าคลอดค่ะผ่าคลอดเด็กเป็นภูมิแพ้เยอะค่ะ

ไม่มีความเจ็บปวดใดที่น่าภูมิใจเท่ากับการคลอดลูกด้วยตัวเอง..คลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดเอง สัมผัสรสชาติความเปนแม่มาก ไหนๆก้เกิดเปนหยิงละ ลองดูนะ

คลอดธรรมชาติดีสุดแล้วจ้า

คลอดเองดีที่สุดคะ