ปวดท้องตรงทรวงอกค่ะ

จะปวดตลอดเวลาหลังทานอาหารเสร็จค่ะ แล้วจะปวดตลอดเลย เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะมดลูกมีขนาดโตขึ้นเลยไปเบียดกระเพาะอาหาร อาจต้องลดปริมาณการกิน แต่เพิ่มความถี่ของมื้ออาหารแทน ลดการกินอาหารรสจัด ถ้าไม่สบายใจ หมอนัดอาจปรึกษาหมอเพิ่มเติมค่ะ