ขอคำแนะนำ

จะบำรุงครรภ์ ยังไงให้ลูกตัวใหญ่ขึ้นดีเนี่ย นอกจากกินไข่ขาววันละ 3 ฟองเนี่ย จะคลอดเดือนหน้าแล้ว น้ำหนักตัวลูกไม่เพิ่มขึ้นเลย ยังหนักแค่ โล4 อยู่เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

แม่ควรกินไข่ทั้งฟองค่ะ ไม่ใช่แค่ไข่ขาว เพราะโปรตีนที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักอยู่ที่ไข่แดงค่ะ กินกล้วยน้ำหว้า นม น้ำเต้าหู้ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ กล้วยน้ำว้า1หวีอยู่ได้2วัน นมวันละลิตร ไข่วันละ2ฟอง โปรตีนที่ไม่ติดมัน บ้านนี้กินตามที่หมอแนะนำก็เพิ่มขึ้นดี

น้ำเต้าหู้ค่ะ แบบหวานน้อยหรือไม่ใส่น้ำตาลก็ได้ มดกินไป 1 สัปห์ดาทุกวัน น้องตัวใหญ่เกิน หมอเลยให้งด 27 week. หนัก 1,100 กรัม

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะไม่จำเป็นต้องกินของแพงเลยกินตามปกติตอนไม่ท้องสรุปลูกออกมา3640 กรัม เกือบแบ่งไม่รอด5555

5y trước

เก่งจังค่ะ ท้อง1-2น้ำหนักลูกไม่ถึง3โลสักคนเลยค่ะ

ลองเพิ่มกล้วยน้ำว้า นม เนื้อสัตว์ไม่ติดมันดูนะคะ บ้านนี้กินแบบนี้ ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักลูก 3.2 โลจ้า 38+5wk

กินไข่ต้ม กินกล้วยน้ำหว้า กินนม กินน้ำเต้าหู้ค่ะ น้ำหนักจะลงลูกได้ดี อย่างอื่นเราก็กินปกติค่ะแม่

ไข่ต้ม3ฟอง นม2แก้ว น้ำเต้าหู้2แก้ว กล้วย3-4ลูก ต่อวันค่ะ ทานอาหารมื้อหลักปกติ

4 โลก็เยอะแล้วนะคะแม่ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไว้มาบำรุงต่อหลังคลอดดีไหมคะ

5y trước

อ้าวขอโทษนะคะ .... ของเราตอนคลอด 3400 ทานพวกถั่ว น้ำเต้าหู้ ไข่ ปลาเล็ก ปลาน้อยค่ะ อ่อ อีกอย่างเราชอบทานเนื้อสัตว์มากค่ะ หมู ไก่ ปลา

ไข่แดงก็มีประโยชน์ มีธาตุเหล็ก ช่วยสร้างเม็ดเลือด ทำใมไม่กินคะ

ของเราลูกไม่โตหมอให้กินทั้งใบวันล่ะ5ฟอง ทั้งแดงล่ะขาว

5y trước

ของเราหมอให้กินแต่ไข่ขาว วันละ 3 ฟอง อ่ะค่ะ ถ้าลูกไม่ นน.ขึ้น เห็นว่าต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด ให้มาโตข้างนอกเอาค่ะ