ขอคำแนะนำ

จะบำรุงครรภ์ ยังไงให้ลูกตัวใหญ่ขึ้นดีเนี่ย นอกจากกินไข่ขาววันละ 3 ฟองเนี่ย จะคลอดเดือนหน้าแล้ว น้ำหนักตัวลูกไม่เพิ่มขึ้นเลย ยังหนักแค่ โล4 อยู่เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

กล้วยครึ่งหวีเลย น้ำเต้าหู้2แก้ว ไข่

แม่กี่วีคแล้วคะ น้องดิ้นดีมั้ย

กินไข่ทั้งใบคะแม่

แม่กี่วีคแล้วคะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ

กินกล้อยหอมค่ะ

4โลก็เยอะแล้วคะ

5y trước

อ่อคะอ่านผิด

กล้วย นม ไข่