ไม่เรอจะอันตรายไหม

จะทำยังไงให้น้องเรอดีคะ น้องไม่ยอมเรอแม่กลุ้มใจมากกินนมเสร็จเขาก็หลับเลยจับพลาดบ่าก็ร้องไห้จะนอนอย่างเดียว

ไม่เรอจะอันตรายไหม

เอาพาดบ่าลูปหลังกอดเขาแน่ๆๆ คะ หรือไม่ก็นั่งลูบหลังไป วันไหนเขาหลับกลางวันคุณแม่เอาขาน้องยกขึ้นปั่นจักรยานอากาศน่ะคะ ไล่ลม ...น้องบ้านนี้ 1 เดือน 20 วัน เคยเป็นโคลิก ร้องไหร้แบบอีแม่จะบ้าตาย ทุกครั้งที่กินนมเสร็จจับ เรอ30 นาที ค่อยให้ลงนอน ตอนนี้ไม่ร้องงอแงแล้ว สวรรค์ของอิแม่จิงๆๆ

จับเรอท่านั่งบนตัก ลูบๆหลังเค้าค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยได้พาดบ่าเหมือนกัน น้องตัวหนักแม่เอาไม่ไหว . ปล่อยนอนน้องจะเคยตัว+ท้องอืดค่ะ อืดมากๆน้องจะงอแงค่ะ แม่อาจทามหาหิงร่วมก็ได้นะคะ

หลังกินนมพยายามเอาน้องตั้งขึ้นจะท่านั่งหรืออุ้มพาดบ่าไว้สักพักนะคะ ถึงไม่เรออย่างน้อยก็ได้ไล่ลมไล่นมลงน้องจะได้ไม่อึดอัดค่ะ

น้องจะท้องอืดนอนหลับไม่สบายนะคะแม่ จับน้องนั่งแล้วลูบหลังคะ หรือพาดบ่าแล้วเดินๆลูบหลังหน่อยก็ได้คะ ลองดูนะคะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่💜

น้องตัวยังเล็ก จับนั่งเรอจะง่ายกว่าครับ ถ้าไม่เรอจะอึดอัด และแก๊สในกระเพาะเยอะครับ ทำให้อวกนมได้ด้วยเวลานอนราบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😅

ทามหาหิงค่ะ