น้องกลับหัวยัง?

จะทราบได้อย่างไรคะว่าน้องกลับหัวแล้ว ต้องซาวน์เท่านั้นหรือคะ? รพ.รัฐซาวน์ไตรมาส3ช่วงเดือนไหนคะ

1 Trả lời

ต้องซาวน์ดูค่ะ นี่ช่วงแรกที่ฝากครรภ์ก็ฝากโรงบาลรัฐนะคะ เค้าก็ซาวน์เช็คให้ทุกครั้งที่มีนัดนะคะแม่ เพราะต้องดูน้ำหนักน้องด้วยว่าตามเกณฑ์มั้ย แม่ต้องอัดอาหารเพิ่มรึเปล่าแบบนี้ค่ะ