อยากเจอหน้าที่สุด

จะถึงวันเเล้วนะเงียบมากเลย เท้าไม่บวม ไม่มีอาการเจ็บเตือน ท้องไม่ลด แม่ๆคนไหนพอใกล้จะถึงวันแล้วไม่มีอาการเลยคะเเล้วต้องรออีกนานไหม ท้องแรกก็จะกังวนนิดหน่อย55 กำหนด17ตุลา แต่หมอนัดอีกที่19 ตุลาจ้า

อยากเจอหน้าที่สุด
1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนไม่ถคงอาทิตย์คลอดเลยค่ะ แม่เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อนะคะ ช่วยได้ค่ะ จะคลอดง่ายด้วย