อาเจียนทุกมื้อ

จะต้องกินอะไรให้ไม่อ้วกออกคะ ตอนนี้2เดือนแล้วยังกินอะไรได้ไม่เยอะเลย จะกินได้แค่พวกน้ำเต้าหู้ นมแอนลีน เป็นพาหะธาลัสซีเมียด้วย ลูกเสี่ยงออกมาซีดมากค่ะ

1 Trả lời

ธาตุเหล็กที่คุณหมอให้มากินได้ไหมคะ มากินซุปผักโขมก็มีธาตุเหล็กสูงนะคะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ😁