เครื่องปั้มนม

จะซื้อเครื่องปั้มนมคะ ระหว่างปั้มมือกับไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากันคะ

1 Trả lời

ตามเราสะดวกค่ะ เครื่องปั้มนมไฟฟ้าบางรุ่นจะมีโหมดรีดน้ำนมให้หมดเต้า รึว่าโหมดนวดกระตุ้นเต้านม แต่ยังไงก้ต้องดูน้ำนมของแม่ก่อนนะคะมามากรึป่าว