ท้อง 20 วีค

จะซื้อคาร์ลซีล ไว้ให้ลูกเลยไวไปมั้ยคะ ไปเจอลดราคาที่โลตัส75% แล้วอยากได้มากเลยค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ตอนนี้รอแค่รู้เพศก็เตรียมซื้อเลย บางทีท้องคุณแม่เริ่มใหญ่อายุครรภ์มาก อาจจะทำให้เดินลำบากหรือเหนื่อยในการเดินซื้อ หรือคุณอาจจะสั่งออนไลน์ตามคสามสบายใจค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าไม่ไวนะคะแม่ เพราะสิ่งของที่เราจำเป็นที่ต้องซื้อยังมีอีกเยอะ ถ้าเจอแบบที่ถูกและดีต้องรีบคว้าไว้ก่อนเลย

บ้านนี้ 22 w ซื้อคาร์ซีตมา 2 ตัว รถเข็น 1 คัน อีพ่อเห่อมาก ติดรถเรียบร้อยค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ 12w แล้วค่ะ แล้วให้ทางเพจส่งมาให้อีกทีเดือนมิถุนาเลย

ไม่ไวค่ะ เพื่อนของสามีเรานี่เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง🤣🤣🤣

เรา 22w เราซื้อแล้ว หาอะไรห่อ แล้วตั้งอยู่ในบ้านหนะแหละ 😂

2y trước

แม่ซื้อแบบไหนหรอคะ ใช้จนอายุเท่าไหร่หรอ อันนี้ที่เห็นใช้ได้แค่13กิโล

เราซื้อคาร์ซีทตอน 14w ค่า ซื้ออย่างแรกเลย 😊

หามาอย่างแรกเลยค่ะ ได้มาตั้งแต่ 16w

ซื้อเลยค่ะยังไงก็ต้องใช้