ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

จะจัดการกับความรู้สึกน้อยใจ เศร้า เหงา ท้อ เหนื่อย เครียด ยังไงได้บ้างคะ ลูกตัวเหลือง น้ำนมมาน้อยไม่มีให้เค้ากินเยอะ มองลูกทีไรก็ร้องไห้ทุกที พ่อเค้าไม่เคยเห็น น้อยใจพ่อกลางวันก็อยู่ด้วยกันช่วยเหลือเราอยู่ค่ะ แต่ตอนเย็นชอบหายไปกินเหล้าบ้านคนอื่น เราก็ตามไม่ได้ ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เห็นใจพ่อเค้านะคะแต่บางทีก็คิดไปเองว่าเค้าไม่สนใจ🥹🥹

พ่อน้องไม่ได้ทำงานหรอค่ะ เอาตังจากไหนใช้ค่ะ

5mo trước

เครียดมากทำให้น้ำนมหดได้นะค่ะ