แม่ๆที่รู้ช่วยเเชร์คำตอบให้ทีนะค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งเเต่ท้องได้ 13w จนตอนนี้20w น้ำหนักเเม่ 58 เท่าเดิม ไม่ขึ้นเลย จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีแม่ก้อไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักของแม่คะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นแทบลดอีกต่างหากซัก30wก็เริ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

3y trước

ไปซาวด์เมือวันที่ 2ค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ ตั้งเเต่กลับมาจากวันนั้นนน.เเม่ไม่ขึ้นเลย เลยกังวลกลัวน้องตัวเล็กค่ะ

ไม่ค่ะปกติดี

3y trước

ขอบคุณค่ะ