ขาหักดามเหล็ก

จะคลอดแล้วแต่ขาหักดามเหล็ก จะคลอดธรรมชาติได้มั้ย

แม่จะขึ้นขาอย่างได้มั้ยอ่ะ..ยิ่งเวลาเบ่งนี่คงเจ็บน่าดู นี่เคยผ่าตัดใสเหล็กมาเวลาเราเกร็งขานี่ปวดสุดๆ ลองปรึกษาขอผ่าดูค่ะแม่..แอบเสียวแทนอ่ะ

5y trước

คิดเหมือนกันค่ะว่าตอนเบ่งนี้ขาคงปวดร้าวมากกก แต่ถ้าผ่า เจ็บทั้งแผลผ่าท้อง เจ็บทั้งแผลผ่าขา น่าจะหนักกว่าค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะคุณแม่ใส่เหล็กกี่เดือนแล้วค่ะ แล้วตอนนี้เดินได้ยังค่ะ

5y trước

เพิ่งใส่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ตอนนี้ยังเดินไม่ได้ต้องใช้ walker สี่ขา กำหนดคลอด 15 ตค นี้ค่ะ

ให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ แม่ต้องประเมินตัวเองด้วยว่าไหวมั้ย

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

ต้องให้หมอช่วยพิจารณานะคะ

ได้ค่ะ มันไม่เกี่ยวกันเลย 555

5y trước

กลัวขึ้นขาหยั่งไม่ได้ค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่​

ทานแคลเซียมเยอะๆน่ะค่ะ

น่าจะได้ค่ะ