แรกเกิดควรมีอะไรบ้าง ..

จะคลอดมกรา 63 ตอนนี้ 30 week แล้ว แต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย รบกวนขอรายละเอียดของใช้เด็กแรกเกิด และแม่ ด้วยค่ะ ควรเตรียมอะไรบ้าง เอาที่จำเป็นและใช้ได้จริงในช่วงแรกเกิด 1-2-3 เดือน ที่เหลือจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆตามอายุน้องค่ะ เด็กผู้ชาย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เตรียมประมาณนี้ค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย กำลังทยอยซื้อเพิ่มค่ะ😍30weekเท่ากันเลยค่ะแม่

แม่ใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสคะ