ตะกร้าเตรียมคลอด

จะคลอด 19 กันยายนนี้คะ ตะกร้าเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างคะแม่ๆ

1 Trả lời

โรงบาลรัฐนะคะ เสื้อ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า แป้ง แพมเพิสแบบเทป(เผื่อแม่ไม่อยากเปลืองผ้าอ้อม จะเปลืองหน่อย) สำลี สมุดสีชมพู ประมาณนี้จ้า