ตะกร้าเตรียมคลอด

ขาดเหลืออะไรสำคัญๆอีกไหมคะแม่ๆ

ตะกร้าเตรียมคลอด
1 Trả lời

เสื้อผูกเอาไปเพิ่มเป็น6-8ตัวคะ (เผื่อไว้) แพมเพิส 10ชิ้น ผ้าอ้อมเป็น 15 ผืนค่ะ อ่างอาบน้ำไม่ต้องเอาไปที่โรงพยาบาลนะคะ โรงพยาบาลเขาจะให้กะละมังเขาค่ะ คัตตอนบัต ฟองอาบน้ำ ไม้ผ้าก๊อตเช็ดลิ้นค่ะ #ของคุณแม่ (แจ้งไว้ก่อนเผื่อคุณแม่ลืมนะคะ) 1.ผ้าอนามัยไปคลอดของคุณแม่ 2.สมุดชมพูสำเนาทะเบียนบ้านสำเนาบัตรประชาชนสำหรับคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ

3t trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ