#สอบถามแม่ๆ

จะครบกำหนดคลอดวันพุธที่จะถึง วันจันทร์นี้หมอเลยนัดไปกระตุ้น เพราะเด็กตัวค่อนข้างใหญ่เกือบ4โล แต่แม่ผัวโวยวายบอกว่าไม่ต้องไปหรอก รออีกหน่อย ครบกำหนดเดี๋ยวมันก็คลอดเอง สอบถามค่ะ มันจะคลอดตามกำหนดเป๊ะๆเลยหรอคะ ท้องแรก ยังไม่ทันจะคลอดเลย เริ่มเห็นความtoxic แล้วค่ะ เอะอะก็โบราณเค้าบอกอย่างงั้นโบราณเค้าบอกอย่างงี้ แล้วต้องจ้างเค้าเลี้ยงตอนเรากลับไปทำงานด้วย ไม่รู้จะป้อนกล้วยป้อนน้ำก่อนเวลาด้วยมั้ย กังวลมากเลยค่ะ ผัวก็ไม่พูดอะไร แม่ว่ายังไงก็ว่าอย่างงั้น แต่ใจเราอยากเลี้ยงตามหมอ ไม่ได้อยากเลี้ยงแบบโบราณ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่ เอาความปลอดภัยของเราและลูกก่อน เด็กไม่ใช่จะคลอดตามกำหนดเป๊ะค่ะ