สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตั้งแต่ 5 วีคบ้างค่ะ บ้านนี้ แพ้ตั้งแต่ 5 วีค แล้วแพ้หนักด้วย น้ำหนักลดไป4โล

บ้านนี้ค่ะแพ้หนักมาก ทานไรไม่ได้ ไม่พอ เป็นกรดไหลย้อนมาพร้อมดับการตั้งครรภ์ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ในช่วง3เดือนแรกน้องจะมีถุงอาหารของตัวเองค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 10 วีคกว่าแล้วยังแพ้อยู่ ร้องไห้บ่อยมากค่ะเหนื่อยสุดๆ

6mo trước

9wค่ะตอนนี้แม่แอดมิทโรงบาลแร้วค่ะยังอ้วกเป้นเลือด

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เริ่มตั้งแต่ 6 วีค เลย นน.ลง เหมือนกัน แม่ๆ ทำไงบ้างคะ🥺

ถ้าแพ้ท้องหนักๆควรปรึกษาคุณหมอนะคะ