...

จะครบ23วีคแล้วววว! อยากแตกแล้วละ...🥰 ช่วงนี้ท้องใหญ่เร็วมากๆ,เมื่อเดือนที่แล้วยังนิดเดียวอยู่เลย😅!บ้านนี้ครบกำหนดคลอด25ตุลา : : แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะ?ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาคมหน่อยค่ะ❤️❤️

...
1 Trả lời

แม่บ้านนี้ 22 วีคค่ะ ลุ้นว่าต้องแตกก่อนกำหนดแน่ๆ กำหนด 1 พ.ย ค่ะ