ไม่ยอมนั่งทำไงดีคะ

จะ 6 เดือนแล้ว จับนั่งเท่าไหร่ไม่ยอมเลย แอ่นตัวจะยืนตลอด แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

ไม่ยอมนั่งทำไงดีคะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะเด็กบ้างคนไม่เหมือนกันค่ะเด็กบ้างคนก็ไม่นั้งบ้างคนก็ลุกยืนเรยก้มีค่ะ ลูกคนแรกกว่าจะนั่งก้6-7เดือนนี้แหละค่ะ คนสองก็หัดให้นั่งเหมือนกันค่ะแต่ก็ไม่ค่อยยอมนั่งค่ะจะแอ่นหลังนอนลงอย่างเดียวค่ะกว่าจะนั้งได้ก้7-8เดือนนี้แหละค่ะ สุ้ๆๆจรา

ไม่ต้องคิดมากนะคะ บ้านนี้กว่าคลานก็10เดือนเลย เรื่องนั่งไม่ต้องพูดถึง ช้าเอาเรื่อง แต่แม่ไม่ต้องรีบนะคะ ให้กำลังใจน้องก็พอค่ะ

1d trước

บ้านนี้ยกขาเอาหัวมุดไถ่ไปอย่างเดียวเลยค่ะจะคว่ำอย่างเดียว