ท้อง 38+6ยังไม่คลอดเลยแม่ๆ มีแต่เจ็บเตือน บ้านไหนคลอดหลัง 39++ บ้างคะ ขอปสกหน่อยค่าา

จะ 39 วีคแล้ว อยากคลอดธรรมชาติมันจะรับไหวมั้ยคะ กลัวน้ำหนักตัวน้องเกิน แล้วคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะ น้องก็ไม่ออกมาสักที รอแล้วรออีก🥹😅

สู้ๆ ค่ะแม่