30วีค5วัน

จะ8เดือนแล้วค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กทำให้หนูไม่สบายใจไปด้วยเลยกลัวลูกตัวเล็กมากๆ?

30วีค5วัน

ซาวด์ดูนน.ลูกบ้างยังคะ จะ8เดือนแล้ว ถ้ากังวลแนะนำให้ไปซาวด์ดูนน.น้องค่ะ จะได้ไม่ต้องมากังวล

4y trước

หมอไม่ซาวดูให้ค่ะบอกว่าจะซาวตอนใกล้คลอดตังก็ไม่มีไปซาวที่คลีนิคต้องรอลุ้นตอนไปหาหมอตลอดเลยค่ะว่าจะซาวให้ไหม😢✌

ขนาดท้องบอกน้ำหนักล๊กไม่ได้ ไปซาวน์ดูค่ะ