สู้ๆนะคะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

จะ7เดือนแล้วคะแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า และขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ ผู้ชายเลวๆอย่าเอามาใส่ใจคะเราโชคดีมากๆแล้วที่คนเลวออกไปจากชีวิต และก็โชคดีมากๆที่มีเจ้าตัวน้อยหัวเหม่งเขามาในชีวิต คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าท้อกันนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
1 Trả lời

สู้ๆจ้าแม่