น้ำหนักไม่ขึ้น

จะ5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 5เดือน แม่ๆขึ้นกี่โลคะ

ตอนนั้นที่ซาว 19w. ขึ้นมา2โล นน.ลูก270กรัมจ้า ตอนนี้20+5แล้วจ้า

ดูน้ำหนักลูกถ้าอยู่ในเกณฑ์ ปกติ ก็ไม่เป็นไรคะคุณแม่

6 เดือน ขึ้นมา 1.4 กิโลเองค่ะ ดู นน.ลูกเป็นหลักนะคะแม่

บ้านนี้จะ4เดือนเเล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ มีเเต่ลดลง

บ้านนี้ช่วง1-3เดือนลด7โล พอเข้าเดือนที่4-5 ขึ้นมา5 โล

ตอน5เดือนขึ้น3กกค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว ขึ้นรวม6กกค่ะ

5y trước

ตอนแรกกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก แต่ล่าสุดไปอุลตร้าซาวด์ตอนจะ7เดือนเต็มน้ำหนักน้องเกินไปเยอะมาก เปลี่ยนเรื่องกังวลละค่ะ จะคลอดเองได้มั้ย 😅

จะ 5 เดือนแล้ว ขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ😅กินดึกทุกวัน

21w ขึ้นมาครึ่งโลเองค่ะ น้ำหนักลูกปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 6โลคะ หมอบอกว่าขึ้นเยอะไป😂

8 เดือน 14 โลแล้วค่ะ แม่หวั่นๆ กลัวลดไม่ลง