ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

จะ4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย ทำไงดีค่ะ

ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

บ้านนี้ท้องออก ช่วง 7-8เดือนค่ะ นน.แม่ไม่สำคัญ ดู นน.น้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เน้นกินใข่,กล้วยน้ำว้า,และก็นมคะ แต่น้ำหนักอาจลงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 😅😅

เราตอนท้องน้ำหนักขึ้น 5​โล​ แต่ลูกออกมา​ 2,890 กินไข่กินนมแทนน้ำเลย​

4 เดือน ยังดูไม่ออกว่าท้องหรอกค่ะ ต้องใกล้ๆ หกเดือน ถึงเริ่มดูออกค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

เรา4เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ😂😂 แต่นน.ขึ้นเดือนละโล น่าจะกินเยอะด้วย

ตอน4เดือนก็หนัก50เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37 วีคหนัก 66 แล้วค่ะ 🤣🤣

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ ขึ้นน้อยไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะ

เราสี่เดือนก็ไม่ขึ้น ท้องมาออกมากตอนช่วงเดือนที่7-8จ้า

บ้านนี้5เดือน น้ำหนักขึ้นมา2กิโลเองค่ะ แต่ลูกปกตินะคะ