ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

จะ4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย ทำไงดีค่ะ

ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

เราก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล ลงแม่หมดเลย😭

ตอน4เดือนแบนราบเลยจ้าาา โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

ของเราน้ำหนักขึ้นตอน6-7 เดือนค่ะ พุ่งขึ้นมาจนตกใจ

เรา5เดือน น้ำหนัก40กิโล นี่น้ำหนักขึ้นแล้วนะเนี้ย

ใหญ่กว่าเรา5เดือนอีกค่า (ลูกเรานน.ตามเกณฑ์ดีมาก)

ไม่เล็กจ้าเท่าเราตอนเข้า6เดือนเลยค่ะแม่

เข้า เดือนที่ 5-6 ท้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วหนัก50เหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวเข้าเดือน 5 จะเริ่มพุ่งละค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นอีก3วันครบ4เดือนละ 😣