อยากออกแล้ว

จะ40wแล้วยังไม่มีอาการเลย. ใครคลอดนานสุดกี่สัปดาห์บ้างคะ

ได้ถึง42ค่ะแม่ แต่ต้องควรหาหมอให้หมอพิจารณา เร่งคลอดด้วยนะคะ เพราะถ้านานไป อาจเกิดภาวะเสี่ยง รกเสื่อมนะคะ

5y trước

ค่ะ รอกำหนด40 แต่คุณหมอบอกจะไม่ไห้เกิน41 แต่ว่าอยากคลอดเร็วๆ รอนานมากแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบ ว่าจะขอให้คุณหมอกระตุ้นให้แล้ว