ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องมาไกล้จะ2เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากจะเป็นอะไรรึป่าวค้ะ

จะ2เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากค่ะจะเป้นอะไรหรือว่ามีผลข้างเคียงรึป่าวค้ะ

ท้องแม่บ้านนี้ ออกตอน6เดือนค่ะ ท้อง5เดือนยังไม่มีใครดูออกเลยค่ะ