อยากทราบเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

จองห้องคลอดพิเศษแต่มีบัตรทอง 30 บาท เราต้องจ่ายให้เขาเท่าไหร่ หรือ เขาคิดยังไงค่ะ อยากทราบค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ห้องพิเศษต้องจ่ายส่วนต่างค่าห้องเองค่ะ ราคาห้องก็แล้วแต่รพ.ส่วนใหญ่รพ.รัฐไม่น่าจะแพงมาก