ประจำเดือนยังไม่มา แต่ตรวจก่อนก็ขึ้นมาจางๆแล้ว

จริงๆรอบประจำเดือนจะมาอีกทีวันที่ 13,14 ธค.นี้ค่ะ แต่รู้สึกเหนื่อยง่าย หิวบ่อย ง่วงตลอดเวลา เลยลองตรวจดู สรุปขึ้นขีดจางๆมา เดี๋ยวอีกสองสามวันตรวจอีกทีค่ะ เพื่อความชัวร์ ปล.วางแผนมีช่วงไข่ตกพอดีเลยค่ะ ใช้แอป flo ช่วยคำนวน แม่นยำมาก

ประจำเดือนยังไม่มา แต่ตรวจก่อนก็ขึ้นมาจางๆแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ใช้แอพนี้ค่ะ 3เดือนติดเลย