ทีม ธค. ค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอด 25 ธค นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

ชุดพร้อมมากค่ะลูกชายแม่??☃️???

ทีม ธค. ค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอด 25 ธค นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

เอ็นดูน้องเลยคะ คุณแม่เตรียมชุดให้น้องได้น่ารักมากๆ ขอให้คลอดเป็นไปด้วยดี น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ💕

กำหนด 25 ธันวาคมเหมือนกันค่ะ อยากมีโมเมนต์คริสมาสต์บ้าง แต่แตกตั้งแต่ 5 ธันวาคมแล้วค่ะ เลยอดเลย

คุณหมอนัดผ่า 25 ธ.ค. ได้ลูกสาวค่ะ เตรียมชุดไว้เหมือนกัน (แอบตื่นเต้นกลัวลูกจะมาก่อน)​😍😍

5y trước

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่ 😍

ว๊าวววชุดน่ารักมากค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด25ธันวา แต่ไม่มีสีแดงๆเขียวๆมาเลยสักชุด

เชื่อว่าตื่นเต้นและพร้อมมากจริงคะ 😄😄😄 ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ❤❤❤

น้องต้องน่ารักมากเเน่เลย ยินดีด้วยค่า ว่าเเต่ซื้อชุดที่ไหนหรอคะ น่ารักสุดๆ

5y trước

ชื่อเพจนี้เลยค่ะแม่ บอดี้สูทชุดหมี by.gubgib baby shop

ลูกสาวบ้านนี้ก็คลอด​ 25​ ธ.ค.​ คลอดมาเป็นแซนตี้เลย​ ตอนนี้จะ4ขวบแล้วค่ะ

ชุดน่ารักมากค่ะ บ้านนี้ก็คลอด25ธันวา เตรียมชุดซานตี้พร้อมแล้วค่ะ🎄💕👧🏻

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่💕

รบกวนสอบถามซื้อชุดที่ไหนค่ะน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y trước

ยินดีมากๆค่ะแม่🥰

ชุดพร้อมมากเลยขุ่นแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ