ท่านอน

จริงไหมคะ ที่เราต้องนอนตะแคงซ้าย เพื่อให้เลือดใหลเวียนหัวใจลูกใด้ดี แต่ละบ้านแม่ๆนอนท่าไหนกันคะ มาเล่า ปสก ให้ฟังหน่อย เราถนัดนอนตะแคงขวา แต่พยายามตะแคงซ้ายเพื่อให้ชิน

ซ้ายขวาสลับกันได้ค่ะคุณแม่ ทางขวาก็คล้ายๆซ้าย คือเส้นเลือดจะค่อนไปขวานิดนึงเท่านั้นค่ะ คุณหมอเราบอกค่ะ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายนอนหลับสบาบจ้า