แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

จริงหรือป่าวค่ะ ที่เขาว่ากันว่า ถ้าท้องเด็กผู้หญิง แม่จะชอบทานของหวาน ส่วนตัวเราไม่อยากเลยค่ะของหวาน อยากกินแต่อะไร เปรี้ยวๆ เค็มๆ รสจัด

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ส่วนตัวแรกๆก็ชอบของดปนี้ยวเพราะแพ้ท้องมาก ตอนนี้อยากแตาของหวานกินเปรี้ยวแล้วขมปาก ยังได้ผช.เลยจ้า พี่สะใภ้ก็กินแต่เค้กกินแต่ขนมหวานก็ได้ผช.จ้า

บ้านนี้คนโตผู้หญิง..ชอบทานของหวาน ช็อคโกแลต,เค้ก ,ขนมหวาน พอท้องที่2 คุณสามีจัดมาเต็มเลย ไม่กินสักอย่างขนมหวาน..หวังว่าจะเป็นผู้ชายอยู่ค่ะ

ทางนี้ผู้ชาย ค่ะ อยากทานแต่ของหวานๆ ข้าวเหนียวมะม่วง ไอติม ชอคโกแลตทุกวัน ตอนนี้เบาหวานค่ะ ปกติตอนไม่ท้องไม่ชอบทานเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจร้า บ้านนี้ท้องชอบกินของหวานๆ ได้ผู้ชาย ส่วนน้องสะใภ้ ท้องชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะบ้านนี้ท้องลูกชายอยากกินแต่ขนมหวานพ่อบ้านนี้จากไม่กินก็กินขนมหวานทุกวันสงสัยแพ้แทนแม่

ชอบทานอะไรเกี่ยวกับตัวเราเองค่ะ ส่วนตัวท้องแรกผู้ชายไม่ทานเปรี้ยวเลยติดของหวานมากค่ะ

ไม่จริงเลยจ้ะ ภายนอกรูปร่าง การกิน ความชอบ ไม่ได้บ่งบอกเพศ อัลตราซาวด์เท่านั้นค่ะ

เราตอนที่ไม่รุ้ว่าท้อง​ อยากแต่แซ่บๆค่ะ​ กุ้งแช่น้ำปลาอะไรแบบนั้น

ส่วนตัวว่าไม่จริงค่า ท้องลูกชาย กินหวานหนักกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายชอบกินหวานมาก