การกลับชาติมาเกิด

จริงหรือ? คนในครอบครัวที่เคยตายไป จะมาเกิดใหม่เป็นลูกของเรา ทำไมถึงมีแต่คนพูดแบบนี้กับเราบ่อยจัง( แฟน พี่สาว ) อะไรทำให้เขาคิดแบบนั้น

้บ้านนี้ก็มีนะค่ะตอนยายเสียเรากับแม่ทำเครื่องหมายโดยเอาหมึกป้ายตรงหลังข้อเท้าถ้าไปเกิดจะได้รุ้ว่าเป็นยายมาเกิดแล้วก็มาเกิดกะเราจริงค่ะโดยมีปานติดมาหลังข้อเท้าที่เราทำเครื่องหมายเป้ะๆเลยเราเชื่อสนิทใจเลยค่ะ

เป็นความเชื่อค่ะ..ที่บ้านสามีเราก็เป็นค่ะ..แต่เราไม่สนใจนะค่ะ..พูดมาก็เราเดินหนีค่ะจะคิดว่าเสียมารยาทก็ตามแต่เขาค่ะ..เราไม่ค่อยชอบเราจะบอกสามีตลอดเลยค่ะว่าอย่าให้ใครพูดแบบนี้อีก..ตั้งแต่บอกไปก็ไม่มีใครพูดอีกเลยค่ะ

6y trước

หลายๆคอมเม้นทำให้เราสบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ส่วนตัวไม่เชื่อค่ะ ประชากรมีแต่จะเพิ่มขึ้นๆ กลับชาติมาจำนวนคนต้องเท่าเดิมสิคะ นี่คนจะล้นโลกแล้วค่ะ

เป็นความเชื่อค่ะแม่อยู่ที่เราว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อแต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้ กลางๆค่ะ

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ แม่บ้านนี้เชื่อกลางๆค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านเขาเชื่อ 100%