ออกกำลังกายท่าผีเสื้อ

มีแม่ๆคนไหนออกกำลังกายท่าผีเสื้อกันบ้างคะ ท่าผีเสื้อช่วยให้คลอดง่าย จริงหรือ??

ออกกำลังกายท่าผีเสื้อ

ไม่แน่ใจนะคะ บางคนก้ว่าดี บางคนก้ว่าไม่ควรทำ ถึงเวลาก้ปวดท้องคลอดค่ะ ถ้าเชิงกรานไม่แคบ ก้คลอดง่ายอยุ่แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ท่าผีเสื้อเขานั่งเวลาเจ็บท้องคลอดค่ะ กระตุ้นคลอดจ้า ไม่ได้ทำให้คลอดง่าย

4y trước

อ๋อ..ขอบคุณมากค่ะ