ผญ ผช

จริงมากน้อยแค่ไหนคะ ที่xxxวันไข่ตกจะได้ลูก ผช

1 Trả lời

มันขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นร่างกายผช.แข็งแรงมั๊ย ถ้าแข็งแรง โครโมโซม y ก็จะแข็งแรง มันขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่กินด้วยจ้า ถ้าช่วงนั้นกินนม ไข่ อาหารทะเล มีโอกาศจะได้ลูกสาว