อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

จมูกพุ่งไหมค้าบบ แม่ๆ เด็กน้อย 25 weeks 5 days นน.น้อง 850 กรัม ค้าบบบบบบบบบบ หัวจะปวดเอามือก่ายหน้าผากโชว์แม่

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

สอบถามคะ ฝากกับโรงพยาบาลเอกชน เวลาจะซาวแบบ4มิติ ต้องบอกหมอเองใช่ไหมคะ พอดีคนเเรกก็ไม่เคยซาวแบบ4มิติ

2y trước

ดีจังคะ ขอบคุณนะคะ

เห็นน้องชัดมั้ยคะแม่ บ้านนี้ใก้ลจะได้ซาวด์4มิติอีกรอบแล้วคะ รอบแรก22w ยังไม่ค่อยชัดมาก

2y trước

ขอบคุณค่าาา ☺️☺️

ของเรา25 6ค่ะ น้อง797g เองค่ะแต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ลูกชายคนแรกค่ะ 2มกรา66

2y trước

ว่าจะรอดูช่วงธันวาก่อนค่ะให้หมอประเมินอาการให้ว่าจะคลอดเองได้มั้ย